telegram搜索机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram搜索机器人登录网址、telegram搜索机器人备用网址、telegram搜索机器人最新网址、telegram搜索机器人手机网址、telegram搜索机器人管理网址、telegram搜索机器人会员网址。提供telegram搜索机器人APP下载,telegram搜索机器人APP包含telegram搜索机器人代理登录线路、telegram搜索机器人会员登录线路、telegram搜索机器人信用网开户、telegram搜索机器人现金网开户、telegram搜索机器人会员注册、telegram搜索机器人线上投注等业务。

Nội dung này được Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Đặng Văn Dũng nhấn mạnh và truyền đạt lại, tại buổi thông tin kết quả cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, chiều 10/5.

Truyền đạt lại ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương, cho biết, Tổng Bí thư đánh giá hơn 5 tháng qua, số lượng công việc nhiều, trong đó có những vụ án, vụ việc phức tạp, tồn đọng, nhưng đã được xử lý bài bản, nghiêm minh và rất nhân văn, có lý, có tình.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, ngày 10/5 (Ảnh: TTXVN).

Việc xử lý được cân nhắc kỹ lưỡng nhiều mặt, vừa bảo đảm tính răn đe, ngăn ngừa vừa đúng tinh thần không có vùng cấm, không có ngoại lệ.

Bên cạnh đó, việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh đã phát huy được tinh thần trách nhiệm nêu gương của cán bộ chủ chốt. Các Ban Chỉ đạo cấp tỉnh khẩn trương vào cuộc, khẳng định công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã trở thành xu thế, không thể đảo ngược.

Về nhiệm vụ thời gian tới, ông Dũng cho biết Tổng Bí thư đề nghị Ban Chỉ đạo, các cơ quan chức năng cần phát huy kết quả đạt được, thực hiện "4 hơn" và "3 không" trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

,

威廉希尔网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的威廉希尔网址登录网址、威廉希尔网址备用网址、威廉希尔网址最新网址、威廉希尔网址手机网址、威廉希尔网址管理网址、威廉希尔网址会员网址。提供威廉希尔网址APP下载,威廉希尔网址APP包含威廉希尔网址代理登录线路、威廉希尔网址会员登录线路、威廉希尔网址信用网开户、威廉希尔网址现金网开户、威廉希尔网址会员注册、威廉希尔网址线上投注等业务。

,

"4 hơn" là: làm tích cực hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa và hiệu quả hơn nữa, và 3 không là: không đùn đẩy, không né tránh và không đỗ lỗi khách quan với tinh thần "kiên quyết, kiên trì, không nghỉ, không ngừng, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai".

Cùng với đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, ông Dũng lưu ý cần tăng cường công tác phòng chống tiêu cực, mà trọng tâm là suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

Tổng Bí thư chỉ đạo rà soát, chấn chỉnh, khắc phục ngay những biểu hiện đùn đẩy, né tránh, làm việc cầm chừng, sợ sai không dám làm trong một bộ phận cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, xử lý từ sớm, từ xa.

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Đặng Văn Dũng thông tin kết quả cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, chiều 10/5 (Ảnh: Ban Nội chính).

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương thông tin, cũng tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo, Tổng Bí thư chỉ đạo, tập trung đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố, xét xử các vụ án, xử lý các vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo.

Song song với đó, các cơ quan cần tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền; phản bác các luận điệu xuyên tạc, lợi dụng phòng, chống tham nhũng, tiêu cực để kích động, chia rẽ nội bộ, chống phá Đảng, Nhà nước.

Ban Chỉ đạo cũng thống nhất thành lập 5 Đoàn kiểm tra để kiểm tra, chấn chỉnh khắc phục tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thể chế hóa và tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

,

围骰赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的围骰赔率登录网址、围骰赔率备用网址、围骰赔率最新网址、围骰赔率手机网址、围骰赔率管理网址、围骰赔率会员网址。提供围骰赔率APP下载,围骰赔率APP包含围骰赔率代理登录线路、围骰赔率会员登录线路、围骰赔率信用网开户、围骰赔率现金网开户、围骰赔率会员注册、围骰赔率线上投注等业务。

Telegram群组索引声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:威廉希尔网址 (www.ad6868.vip):Tổng Bí thư chỉ đạo "4 hơn" và "3 không" trong phòng, chống tham nhũng
发布评论

分享到:

环球UG(www.ugbet.us):Vĩnh biệt biểu tượng bóng đá thế giới Antonio 'Tota' Carbajal
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。