Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Hành trình gieo mầm hạnh phúc của ABBANK

Chia sẻ

Định vị là ngân hàng bán lẻ thân thiện, đồng cảm, có trách nhiệm với cộng đồng, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBANK) đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực trên khắp cả nước.

Kể từ năm 2010, cứ đến dịp sát Tết Nguyên đán hàng năm, chương trình Tết An Bình do ABBANK khởi xướng lại có những chuyến đi thực tế đến từng địa phương của Việt Nam, để mang Tết ấm, Tết vui cho bà con ở những vùng còn nhiều khó khăn về điều kiện sống, làm việc và học tập.

Sau những hành trình Tết An Bình của mình, từ năm 2020 ABBANK dần mở rộng hình thức và ý nghĩa của chương trình, không chỉ đơn thuần là mang một cái Tết ấm Tết no đến với các gia đình nhỏ, mà còn hướng tới sự ổn định và phát triển kinh tế trong lâu dài, góp phần làm thay đổi cuộc sống của bà con nhân dân nơi Tết An Bình đặt chân đến.

Năm 2021 là năm đầu tiên ABBANK phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường triển thực hiện dự án Tết An Bình: “Xanh An Bình - Xanh Việt Nam”, hưởng ứng sáng kiến 1 tỷ cây xanh của Chính phủ.

Dịp này, hơn 11.000 cây xanh bao gồm chủ yếu là cây Lim xanh và Keo tai tượng đã được trao tặng cho 10 hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh nghèo, khó khăn tại 3 xã của huyện Tây Giang (Quảng Nam). Đây là 2 loại cây trồng phù hợp với đặc hữu tự nhiên của vùng đất Quảng Nam, vừa mang lại giá trị kinh tế và có giá trị phòng hộ cho bà con huyện Tây Giang. Tết An Bình 2021 đã giúp người dân, cộng đồng nhận thức sâu sắc hơn về giá trị hoạt động trồng rừng, bảo vệ môi trường.

Tết An Bình 2021 tại huyện Tây Giang (Quảng Nam).

Nhìn lại Tết An Bình 2022, chắc hẳn những ấn tượng trong hành trình phủ xanh Việt Nam bằng những mầm cây vẫn còn lưu giữ trong lòng người dân và chính quyền xã Dương Quỳ (Văn Bàn, Lào Cai). 25.000 cây Quế đã được ABBANK trao tặng cho 23 hộ dân thuộc 2 thôn Nậm Hốc và Tùn Dưới của xã Dương Quỳ và 20 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của xã.

Cán bộ, người dân xã Dương Quỳ đã tích cực trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh nhận được từ chương trình để góp phần cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, Tết An Bình 2022 đã trao tận tay 30 suất học bổng trị giá 450 triệu đồng cho các em nhỏ bị mất cha mẹ bởi đại dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ hướng tới phủ xanh Việt Nam, Tết An Bình 2022 đã gửi gắm, kết nối và lan tỏa những thông điệp yêu thương và tích cực từ Bắc vào Nam, thắp lên mầm xanh hy vọng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bị mất người thân trong dịch Covid-19.

Tết An Bình 2022 trao tặng 25.000 cây Quế cho 23 hộ dân thuộc 2 thôn Nậm Hốc và Tùn Dưới của xã Dương Quỳ (Văn Bàn, Lào Cai).

Tết An Bình 2023 diễn ra vào ngày 7/1/2023 vừa qua, là sự tiếp nối “Hành trình gieo mầm hạnh phúc” tới những nơi Chương trình đặt chân đến. ABBANK đã trao tặng 10.000 cây đước và cây phi lao tại xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Như vậy, đây là năm thứ 14 chương trình Tết An Bình được triển khai và cũng là năm thứ 3 ABBANK đồng hành cùng Trung tâm Truyền Thông Tài nguyên và Môi trường -  Bộ Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ.

Nơi giao thoa giữa biển và đất liền tại xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang.

10.000 cây xanh được trồng xuống sẽ góp phần bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Qua đó, sẽ làm phong phú cho hệ thực vật ven biển, giúp ổn định nguồn sinh kế chính của người dân nơi “đầu sóng ngọn gió”. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã trao tặng 25 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất cho 25 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Phú Tân và Tân Thới của huyện Tân Phú đồng; và hỗ trợ 5km đường ống nước sạch (nước máy) cho 136 hộ dân 2 xã này do ở xa đường ống chính chưa tiếp cận được với nguồn nước máy.

Ông P.M.H (xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) vui mừng đón nước máy tới nhà trước thềm Tết Nguyên Đán. 

Đặc biệt, chia sẻ thêm về “Hành trình gieo mầm hạnh phúc” của ABBANK, Bà Nguyễn Thị Hương – Phó Tổng Giám đốc ABBANK cho biết: “Tặng cây xanh để hỗ trợ lợi ích kinh tế và bảo vệ cuộc sống cho người dân ở những khu vực cần sự giúp đỡ là món quà thiết thực và hướng đến lợi ích lâu dài đối với sự phát triển của một địa phương. Cho đến nay ABBANK đã duy trì hoạt động này được ba năm liên tiếp theo lời kêu gọi của Chính phủ. Chúng tôi kỳ vọng sự chung tay này sẽ góp phần lan tỏa điều tốt đẹp đến với cộng đồng không chỉ bằng những thông điệp suông”.

Những năm qua, Tết An Bình đã để lại nhiều dấu ấn, là hoạt động thiện nguyện nổi bật của ABBANK. Qua hoạt động này, một lần nữa khẳng định rõ ràng định hướng ABBANK là một Ngân hàng bán lẻ thân thiện với cộng đồng, với nhiều những hoạt động an sinh xã hội thiết thực trên khắp cả nước. Tết An Bình 2023 - “Hành trình gieo mầm hạnh phúc” là sự kế thừa và tiếp nối mạnh mẽ hơn nữa sứ mệnh chung tay bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững ở các địa phương.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-gieo-mam-hanh-phuc-cua-abbank-a590691.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-gieo-mam-hanh-phuc-cua-abbank-a590691.html

Chia sẻ (Người đưa tin) . Telegram群组索引声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Hành trình gieo mầm hạnh phúc của ABBANK
发布评论

分享到:

NSƯT Cao Minh ra mắt MV "Cách xa" nhân dịp Tết Quý Mão
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。