科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Overlord 4 – Tập 13 – Re-Estize sụp đổ hoàn toàn trước sự tấn công của vương quốc pháp thuật. Ainz chứng tỏ sự tàn bạo của Nazarick cho toàn thế giới.

Trong tất cả các cách mà mùa 4 này có thể kết thúc, tôi nghĩ Overlord đã đi đúng hướng khi tập 13 là về việc làm nổi bật toàn bộ Ainz và Nazarick tàn bạo như thế nào. Không quá khi những Thủ vệ tầng và Ainz đều có khả năng hành động điên rồ, đó là họ không hề e ngại và ít quan tâm đến hậu quả. Bản thân Ainz thậm chí còn tổng kết lại rằng Re-Estize đã chọn sự hủy diệt và miễn là những người khác hiểu tại sao điều đó lại là một điều tồi tệ thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Đây là kẻ thù mà bạn không muốn gặp và không thể đánh bại, vì vậy hãy làm điều thông minh là quy phục.Tôi chắc chắn mong chờ phần tiếp theo của Overlord. Với 4 mùa và 13 tập mùa này, Overlord đã trở thành một thương hiệu khá nổi. Nếu bạn đã xem phần này, tức là bạn đã xem phần trước. Đó là Overlord mà mọi người đều biết và yêu thích, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ vẫn hoàn toàn như cũ.

Điểm nổi bật của mùa này là sự kết hợp giữa chất liệu và sản xuất. Mặc dù vẫn gặp khó khăn với hoạt hình tầm trung và CGI, Madhouse đủ khá (hoặc đủ tài trợ) để vẫn giữ cho mọi thứ thú vị về mặt hình ảnh. Ví dụ như arc người lùn đã không tạo ra sức hấp dẫn cho những con rồng và thậm chí màn trình diễn sau đó với Re-Estize đã giữ cho hoạt ảnh được tinh giản ở mức tối thiểu. Nhưng vẫn lưu ý một chút ở đây là chỉ gần đạt đến đỉnh cao được thiết lập bởi mùa đầu tiên của Overlord mà thôi.

,

usdt支付对接(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的usdt支付对接平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Tuy nhiên, như tất cả những gì đã nói, một lần nữa che đậy nơi mà mọi thứ đã vấp phải về nhịp độ và sự chặt chẽ. Không có gì phải bàn cãi, trọng tâm của mùa 4 Overlord là các câu chuyện độc lập vững chắc. Những người chỉ xem anime có thể tìm thấy rất nhiều sự thích thú ở đây, nhưng điều đó đi kèm với sự báo trước của nhiều chi tiết được làm nền hoặc một số đoạn nhất định bị cắt hoàn toàn. Bạn có thể thấy điều này rõ nhất với phần người lùn và một số phần nhất định của nửa sau của mùa này, các nhân vật được giới thiệu gần như bị loại bỏ ngay lập tức, một số âm mưu nhanh chóng được thực hiện. Điều này dẫn đến một diễn biến mà trong đó một tập có thể cực kỳ thú vị và hấp dẫn, rồi một tập chỉ toàn sự nhàm chán.

Tôi sẽ không đề cập đến Overlord nếu điều này làm tôi đặc biệt khó chịu, nhưng khó có thể phủ nhận rằng câu chuyện của thương hiệu này có thể được hưởng lợi từ cách viết chặt chẽ hơn hoặc các lựa chọn chuyển thể giàu trí tưởng tượng hơn. Rốt cuộc, đôi khi lựa chọn tốt nhất không phải là theo sát nguyên tác của tiểu thuyết.

Mặc dù vậy, đối với tất cả các vấn đề thông thường, Overlord đã làm khá nhiều như Overlord luôn làm và tôi không hối tiếc về thời gian đã dành cho nó một lần nữa. Đây vẫn là một isekai ít nhất làm được điều gì đó khác biệt so với phần còn lại. Mặc dù hiện không có thông báo mùa thứ năm nào, nhưng do mức độ phổ biến, chưa kể đến sự cải thiện ngày càng tăng với mỗi phần mới, tôi vẫn mong đợi các mùa sau. Hãy chờ một vài năm và chắc chắn Ainz sẽ trở lại trong một mùa khác.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 11: Cú lừa hoàn hảo

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

,

哈希定位胆源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Telegram群组索引声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:科学上网电报群(www.tg888.vip):Overlord 4 – Tập 13: Phù thủy của vương quốc sụp đổ
发布评论

分享到:

usdt充值(www.caibao.it):每周要闻:又一百亿平台暴雷小牛在线最新案件希望
1 条回复
  1. ╰ゝ內訫锝凄凉ゝ
    ╰ゝ內訫锝凄凉ゝ
    (2022-12-08 00:08:07) 1#

    ▼拍摄影片学生作品画的栩栩如生,画中靠山也是用能力两个字堆叠而成,呼应邓紫棋的最新单曲《超能力》,是一个相当细腻的作品。(图/翻摄自微博/GEM邓紫棋迅资台)这么有创意,人才啊

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。