usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,
Doanh thu bình quân của các dự án BOT mà Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM đang khai thác đạt khoảng 2.325 tỷ đồng/năm. Ảnh: Internet

Theo CII, doanh thu bình quân một ngày của các dự án BOT mà công ty này đang khai thác, bao gồm cả Dự án BOT Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, đạt khoảng 6,37 tỷ đồng, tương đương khoảng 2.325 tỷ đồng/năm.

Công ty dự kiến, sau khi các dự án BOT đã hoàn thành việc khai thác hoàn vốn và được chuyển giao cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì tổng doanh thu của tất cả các dự án sẽ đạt khoảng gần 65.281 tỷ đồng.

Số tiền này sẽ được CII sử dụng theo thứ tự ưu tiên: thực hiện các khoản nộp ngân sách nhà nước (thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp...); duy tu sửa chữa các tuyến đường thuộc dự án BOT nhằm bảo đảm giao thông được thông suốt; chi trả các khoản chi phí quản lý thu; trả lãi vay ngân hàng; hoàn trả nợ gốc cho các tổ chức tín dụng, ngân hàng; hoàn vốn cho CII và các bên tham gia đầu tư (nếu có).

Được biết, tính đến ngày 30/9/2022, tổng nợ CII phải trả các tổ chức tín dụng tại các doanh nghiệp dự án BOT là khoảng 11.567 tỷ đồng, bao gồm khoản nợ 4.781 tỷ đồng tại các dự án BOT Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

"Theo các hợp đồng BOT đã ký kết, lãi suất được tính cho dự án là lãi suất thực tế mà các doanh nghiệp dự án đang vay của các tổ chức tín dụng. Như vậy, việc lãi suất biến động tăng hay giảm đều không ảnh hưởng đến hiệu quả của các dự án BOT", ông Lê Quốc Bình, Tổng giám đốc CII cho biết.

Telegram群组索引声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:usdt公开api接口:CII thu khoảng 6,37 tỷ đồng mỗi ngày tại các dự án BOT
发布评论

分享到:

choi baccarat:疑受地震影响 福岛第一核电站1号机组安全壳压力下降
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。