新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
Phương hướng đầu tư bất động sản tại Bình Dương nhìn từ quy hoạch phát triển của tỉnh Bất chấp bị “kiểm soát”, tín dụng bất động sản vẫn tăng 15,7% Vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam

Với vai trò nhà tài trợ Bạc, AkzoNobel góp phần xây dựng một sân chơi uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay.

Đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022 – Vietnam Property Awards 2022 với vai trò nhà tài trợ Bạc, thương hiệu Dulux Professional đến từ AkzoNobel có cơ hội chung tay với các doanh nghiệp trong ngành tạo nên một sân chơi chất lượng và uy tín, quảng bá các thương hiệu có giá trị, nâng cao tính minh bạch trong thị trường, góp phần đưa các dự án bất động sản vươn tầm quốc tế.

Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Sáu năm liên tiếp đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam, chúng tôi ghi nhận sự phát triển ngày một tốt hơn của thị trường bất động sản thông qua chất lượng các dự án và các doanh nghiệp tham gia. AkzoNobel vô cùng vui mừng khi thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng có nhiều dự án tốt hơn, chủ đầu tư uy tín hơn, những công trình xanh hơn. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển bền vững dài lâu. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022 cũng là cầu nối giúp Dulux Professional đến gần hơn với các doanh nghiệp bất động sản cũng như với khách hàng, tạo cơ hội để chúng tôi khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và dịch vụ”.

Bà Nguyễn My Lan trao giải thưởng cho đơn vị đạt giải "Best Township Masterplan Design".

Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam từ năm 2016, Dulux Professional liên tục cập nhật các giải pháp sơn và chất phủ thân thiện với môi trường trong phân khúc dự án với khoảng 70 sản phẩm và dịch vụ. Qua nhiều năm, công nghệ phát triển sản phẩm đã đạt đến một tầm cao mới, đạt hiệu quả cao hơn trong sử dụng nguyên liệu và tiết kiệm năng lượng, kéo dài độ bền, tập trung vào sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho người dùng và góp phần bảo vệ môi trường. Đây là những lựa chọn toàn diện và tối ưu, không chỉ an toàn, nhiều lợi ích mà còn bền vững, hỗ trợ việc phát triển các dự án chất lượng và thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh ở Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á (The PropertyGuru Asia Property Awards) với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi công ty BDO - công ty kiểm toán lớn thứ 5 thế giới. Năm 2021, giải thưởng đã vinh danh 71 nhà phát triển và 56 hạng mục, thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia và trở thành một sân chơi sôi động đúng nghĩa của ngành bất động sản.

Telegram群组索引声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2代理网址:Dulux Professional tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam
发布评论

分享到:

Telegram斗地主机器人:Tổng thư ký VFF: Tuyển nữ Việt Nam sẽ tích lũy kinh nghiệm ở World Cup 2023
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。